Bà Phương Hằng tiếp tục phanh phui “NS Hoài Linh hầu đồng nhận hơn nửa tỷ”, ông Dũng chính thức lên tiếng

Thực hư về thu nhập của NS Hoài Linh sau những lời bà Hằng chia sẻ thẳng thắn trên livestream, số tiền “khủng” mà NS Hoài Linh nhận được sau mỗi lần “giả đồng giả bóng” là 200 – 500 triệu, có khi lên đến 1 tỷ có phải sự thật?

Cách đây vài ngày, bà Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao khi livestream chia sẻ về Hoài Linh. Trong đó, nữ đại gia tiết lộ, mỗi lần nam danh hài đứng giá hầu đồng sẽ thu về từ 200 – 500 triệu, thậm chí là cả bạc tỷ. Con số khổng lồ này khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng với đẳng cấp của mình, việc Hoài Linh thu số tiền lớn như vậy không phải chuyện quá sốᴄ.

Bà còn khẳng định chuyện “hầu đồng” là giả thần giả q-uỷ, m.ê t.í.n d.ị đ.o.a.n. Nữ CEO nói rằng nếu như ông Yên làm mọi thứ là vì tiền thì nam danh hài làm là vì tiếng. Cả hai là “một cặp trời sinh” cho nên bà nhất định phải làm sáng tỏ mọi chuyện.

Nhiều khán giả lên tiếng giải thích khoản thu mà nam danh hài có được còn cao gấp nhiều lần số tiền “hầu đồng” mà bà Hằng đề cập. Cụ thể, trong mùa ᴅịᴄʜ covid-19, nhiều nghệ sĩ lao đao vì show diễn không có, mọi nguồn thu về mặt kinh tế đều đổ bể. Kha khá nhân vật trong showbiz phải quay sang tìm hướng đi khác để tồn tại. Người thì chuyển sang bán hàng online, người lại đầu tư kinh doanh. Cũng có nhiều nghệ sĩ chuyển sang hướng làm nội dung số trên các nền tảng Youtube và Facebook và gặt hái được nhiều thành công. Hoài Linh là một ví dụ điển hình nhất.

Chỉ trong một thời gian ngắn và một vài video đăng tải, kênh Youtube Nguyễn Võ Hoài Linh đã cán mốc 100.000 sub. Hơn 1 tuần sau, con số này tăng gần gấp 3. Cho đến thời điểm hiện tại, với 17 video trên kênh cá nhân, nam diễn viên “Dạ cổ hoài lang” đã có hơn 1,01 triệu lượt người đăng ký theo dõi.

Thống kê từ trang Social Blade cho thấy, mỗi ngày Hoài Linh có thể nhận khoảng 5,4 triệu đồng (khoảng 235 USD) và cao nhất là khoảng 87 triệu đồng (3.800 USD) chỉ từ Youtube. Số tiền này thay đổi dựa trên lượt xem video và số lần click quảng cáo từ người dùng.

Cùng với hàng loạt dự án kinh doanh đang có trong tay, có thể thấy Hoài Linh vẫn có thể “sống khỏe, sống tốt” trong mùa ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ. Hàng ngày cứ đăng tải video làm vườn, nuôi cá, khéo có khi danh hài còn có thu nhập nhiều hơn cả những show diễn hay chuyện “hầu đồng” đem lại. Vì vậy những lý lẽ mà bà Hằng cho rằng nam danh hài có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên, truyền bá sự “m.ê t.í.n” là không có căn cứ.

Như thường lệ, bà Hằng có những chia sẻ trên Youtube vào chiều ngày 1/5 nhưng đáng chú ý là việc chồng bà Hằng, ông Huỳnh Uy Dũng đã đưa ra thông báo quan trọng. Ông nói:

“Trên trang Facebook của Huỳnh Uy Dũng – trang mà tôi viết về Phật pháp ngày nay, xin mời quý vị vào xem những nội dung cơ bản của bài thứ nhất. Những ngày sắp tới, có khả năng chúng ta sẽ cùng nhau phân tích, tìm hiểu về ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ đang diễn ra khắp thế giới và có những dự đoán sắp tới nó như thế nào, chúng ta phải làm gì … để chung tay ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ lan tỏa trên cả nước”.

Dù bận rộn nhưng ông Dũng “lò vôi” vẫn dành thời gian và công sức để quan tâm đến tình hình ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ đang có nhiều biến chuyển khó lường những ngày qua. Thông báo và hành động của ông nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đa số đều khen ngợi vợ chồng ông luôn có những đóng góp to lớn đối với nhân dân và đất nước.

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của CĐM.

error: No Copy !!