Bà Phương Hằng: ‘Đã đủ bằng chứng để ʟộᴛ mặt Phi Phi cô nương’

Theo bà Phương Hằng, tất cả góc khuất đời tư của “Phi Phi cô nương” sẽ được phơi bày trong livestream 10/6.

Tối 8/6, bà Phương Hằng tiếp tục réo tên “Phi Phi cô nương” trong livestream mới nhất. Nữ doanh nhân tuyên bố đã đủ bằng chứng để phơi bày dĩ vãng dơ dáy của “Phi Phi cô nương” trong livestream tiếp theo vào 10/6.


Ngày mai, bà Phương Hằng sẽ lật ᴛẩʏ mọi góc khuất của “Phi Phi cô nương”.

Nói về “Phi Phi cô nương”, vợ ông Dũng “Lò Vôi” cho biết người này là đối thủ thông minh, cao thủ “g̼i̼ả̼ ̼đ̼i̼ê̼n̼”. Mặc dù “Phi Phi” mới đây đăng clip hát hò cho bà nghe để xoa dịu, nhưng không vì thế mà bà bỏ qua, ngược lại càng thêm ᴘʜẫɴ ɴộ.

Nhắc về “d̼ĩ̼ ̼v̼ã̼n̼g̼ ̼d̼ơ̼ ̼d̼á̼y̼ ̼d̼ễ̼ ̼g̼ì̼ ̼g̼i̼ấ̼u̼ ̼g̼i̼ế̼m̼” của nữ ca sĩ này, bà Hằng cho biết khi sự thật bị phanh phui, không biết còn ai thần tượng nữa không. Kể cả quỹ thiện nguyện và những đứa trẻ mồ côi mà “Phi Phi cô nương” đã “ma mị” trong thời gian dài sẽ bị ᴠạᴄʜ ᴛʀầɴ.

“Quý vị thân mến, từ xưa tới giờ tôi gặp rất nhiều đối thủ, ‘g̼i̼ả̼ ̼đ̼i̼ê̼n̼’ có Phi Phi cô nương. Tôi sẽ ʟộᴛ trần trụi Phi Phi cô nương cho quý vị thấy: Đằng sau những dối trá, những cái ma mị là một sự đ̼i̼ê̼u̼ ̼n̼g̼o̼a̼ ̼c̼a̼o̼ ̼t̼h̼ủ̼.

Nhưng mà cao thủ thì gặp s̼á̼t̼ ̼t̼h̼ủ̼ không chịu ngủ. Cho nên tôi sẽ lần lượt ʟộᴛ trần những sự̼ ̼d̼ố̼i̼ ̼t̼r̼á̼,̼ ̼m̼a̼ ̼m̼ị̼ của Phi Phi cô nương vào thứ Năm này. Chỉ sợ đᴀᴜ lòng những quý vị nào đã từng thần tượng.

Phi Phi cô nương đã ‘g̼i̼ả̼ ̼đ̼i̼ê̼n̼’ để hát tặng chị Phương Hằng. Trời ơi, sao mà em thông minh dữ vậy em? Ch̼ư̼a̼ ̼b̼a̼o̼ ̼g̼i̼ờ̼ ̼e̼m̼ ̼d̼á̼m̼ ̼c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼đ̼ố̼i̼ chị, nhưng mà em ‘g̼i̼ả̼ ̼đ̼i̼ê̼n̼’ và em đã xúi giục những người khác để ʜạɪ chị và ʜạɪ những Youtuber.

Chị đã có đầy đủ bằng chứng, là tất cả những gì chính những người thân của em nói ra mới ghê chứ. Bởi vậy Phương Hằng tôi mới nói ‘dĩ v̼ã̼n̼g̼ ̼d̼ơ̼ ̼d̼á̼y̼ ̼d̼ễ̼ ̼g̼ì̼ ̼g̼i̼ấ̼u̼ ̼g̼i̼ế̼m̼’.

Cho nên Phi Phi cô nương ơi, không biết sắp tới đây còn ai thần tượng em nữa không. Và cái quỹ thiện nguyện của em, em đã ma mị như thế nào để nuôi những đứa trẻ mồ côi. Trời ơi, con mình thì không nuôi, đi nuôi con thiên hạ. Em tốt xuất chúng luôn đó em.

Phương Hằng tôi sẽ trở lại với quý vị, rất nhiều đề tài hấp dẫn và những cái d̼ố̼i̼ ̼t̼r̼á̼ ̼m̼a̼ ̼m̼ị̼,̼ ̼x̼ạ̼o̼ ̼s̼ự̼ ̼k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼. Tôi sẽ ʟộᴛ trần trụi Phi Phi cô nương cho quý vị thưởng ngoạn. Ôi những con người dối trá mà đeo những chiếc mặt nạ thật xinh đẹp”, bà Phương Hằng chia sẻ.


Trở lại diễn biến cũ, trong livestream tối 5/6, bà Phương Hằng “b̼ó̼c̼ ̼p̼h̼ố̼t̼”̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼n̼h̼â̼n̼ ̼v̼ậ̼t̼ ̼ẩ̼n̼ ̼d̼a̼n̼h̼,̼ ̼g̼ọ̼i̼ ̼l̼à̼ ̼”̼P̼h̼i̼ ̼P̼h̼i̼ ̼c̼ô̼ ̼n̼ư̼ơ̼n̼g̼”̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼”̼d̼ĩ̼ ̼v̼ã̼n̼g̼ ̼d̼ơ̼ ̼d̼á̼y̼ ̼d̼ễ̼ ̼g̼ì̼ ̼g̼i̼ấ̼u̼ ̼g̼i̼ế̼m̼”̼.̼

Theo bà Hằng, “Phi Phi cô nương” là một nữ ca sĩ m̼á̼u̼ ̼m̼ặ̼t, đứng sau các băng nhóm hacker để ᴛấɴ ᴄôɴɢ các trang mạng. “Phi Phi” thậm c̼h̼í̼ ̼đ̼ứ̼n̼g̼ ̼s̼a̼u̼ ̼v̼i̼ệ̼c̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ bà trên mạng, nhằm bảo vệ nghệ sĩ H.L.

N̼g̼o̼à̼i̼ ̼r̼a̼,̼ ̼b̼à̼ ̼H̼ằ̼n̼g̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼k̼h̼a̼i̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼đ̼o̼ạ̼n̼ ̼g̼h̼i̼ ̼â̼m̼ ̼đ̼ể̼ ̼”̼b̼ó̼c̼ ̼p̼h̼ố̼t̼”̼ ̼n̼ữ̼ ̼c̼a̼ ̼s̼ĩ̼ ̼n̼à̼y̼ ̼b̼ỏ̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼,̼ ̼b̼ỏ̼ ̼c̼o̼n̼ ̼g̼á̼i̼ ̼r̼u̼ộ̼t̼ ̼d̼u̼y̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼ ̼c̼h̼o̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼ ̼n̼u̼ô̼i̼.̼ ̼”̼M̼ã̼i̼ ̼s̼a̼u̼ ̼n̼à̼y̼ ̼đ̼ứ̼a̼ ̼c̼o̼n̼ ̼ă̼n̼ ̼h̼ọ̼c̼ ̼r̼a̼ ̼t̼r̼ư̼ờ̼n̼g̼,̼ ̼n̼ó̼ ̼m̼ớ̼i̼ ̼k̼h̼o̼e̼ ̼c̼o̼n̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼k̼h̼á̼n̼ ̼g̼i̼ả̼.̼ ̼N̼ó̼ ̼n̼ó̼i̼ ̼n̼ó̼ ̼n̼u̼ô̼i̼ ̼c̼o̼n̼ ̼ă̼n̼ ̼h̼ọ̼c̼,̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼c̼ ̼đ̼ó̼ ̼m̼u̼ố̼n̼ ̼g̼i̼ấ̼u̼ ̼l̼à̼ ̼đ̼ể̼ ̼c̼h̼o̼ ̼c̼o̼n̼ ̼y̼ê̼n̼ ̼ổ̼n̼ ̼h̼ọ̼c̼ ̼h̼à̼n̼h̼.̼ ̼T̼ô̼i̼ ̼t̼h̼ấ̼y̼ ̼n̼ó̼ ̼x̼ạ̼o̼”̼,̼ ̼b̼à̼ ̼H̼ằ̼n̼g̼ ̼b̼ả̼o̼.̼

Nữ đại gia cũng cho biết, sau nhiều cuộc tình thì “Phi Phi cô nương” hiện thích nữ chứ không thích nam, đóng vai “vợ” trong mối q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ với một người phụ nữ. Bà Hằng còn tố “Phi Phi cô nương” làm từ thiện, nuôi nhiều con nuôi vì có mục đích vật chất.


Sau khi bà Hằng lật ᴛẩʏ đời tư “Phi Phi cô nương”, ca sĩ Phi Nhung có bài đăng trên mạng xã hội vào sáng 6/6.

Bị đồn là nhân vật ẩn danh trong livestream của vợ đại gia Dũng “Lò Vôi”, và bị gắn với nhiều tiếng xấu, Phi Nhung bác bỏ để làm yên lòng fans. Nữ ca sĩ khẳng định cuộc sống riêng của cô cần được tôn trọng, lời của người trong cuộc sẽ đáng tin hơn những lời đồn thổi.

Tối 6/6, Phi Nhung tiếp tục có bài đăng gây chú ý. Cô tự quay một đoạn clip hát hò tặng bà Phương Hằng, bởi từng bình luận vào livestream của nữ đại gia và hứa điều này trước đó.

Đáng chú ý hơn cả là nội dung Phi Nhung viết kèm clip. Mặc dù không bị bà Hằng chỉ đích danh trong livestream b̼ó̼c̼ ̼p̼h̼ố̼t̼ “Phi Phi cô nương”, nhưng Phi Nhung cho rằng bà Hằng đã nghĩ sai về mình.

Tuy nhiên, câu từ của giọng ca 7X rất nhẹ nhàng khi nhắc tới vụ việc. Cô không buồn, không giận vì những lời nói của bà Hằng, ngược lại vẫn bày tỏ sự yêu mến.

Nguồn : https://que-huong.com/ba-phuong-hang-da-du-bang-chung-de-lot-mat-phi-phi-co-nuong/?fbclid=IwAR2lwqyFkcGMGhabwwGtgtlRepUJzEPvsQ69ZQlBFtQrxBuqXTdcidAHoCE

error: No Copy !!