NS Xuân Bắc ‘chốt đơn’ 85 tấn rau củ ᴄứᴜ nông sản mùa n.CoV: Hàng loạt sao Việt chung tay NS Xuân Bắc ‘chốt đơn’ 5000 đơn hàng, giải cứu được 85 tấn nông sản giúp bà con nông dân mùa nCoV. Theo đó, hàng loạt sao Việt khác cũng chung tay ủng hộ.

Trước diễn biến từ nCoV ngày càng phức tạp như hiện nay, cả nước ta không chỉ chịu ảnh hưởng về sức khoẻ của toàn dân mà ngay cả nền kinh tế cũng ngày càng ‘yếu ớt’. Đặc biệt thương nhất là những người nông dân ở Bắc Giang, Bắc Ninh nói riêng và khắp cả nước nói chung đang phải chịu cảnh thua lỗ nặng vì nông sản đến mùa thu hoạch nhưng không có nơi để tiêu thụ.

Trước tình hình đó, tinh thần ‘lá lành đùm lá lánh’ được phát huy tối đa khi các nghệ sĩ Việt chung tay phát động chiến ᴅịᴄʜ giải ᴄứᴜ nông sản. Trong một chương trình kêu gọi mới nhất, NS Xuân Bắc đã ‘chốt đơn’ được 5000 đơn hàng, giải ᴄứᴜ hơn 85 tấn nông sản cho bà con, nghe mà mừng ɢʜê các mẹ nhỉ.


NS Xuân Bắc tham gia chương trình ‘Kết Nối Nông Sản – San Sẻ Yêu Thương – Chung Tay Vượt Qua Đại ᴅịᴄʜ’ (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Với hình thức kêu gọi trực tiếp từ chương trình, NS Xuân Bắc ‘chốt đơn lia lịa’, chỉ sau thời gian ngắn đã kêu gọi được 5000 đơn hàng với 85 tấn nông sản như vải thiều, dưa lưới, bí xanh, mận,…được bán đi. Trong đó nữ diễn viên Bảo Thanh đã ủng hộ 100kg. Ngay lập tức hành động của nam danh hài nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, lan toả tinh thần ‘tương thân tương ái’ đến rất nhiều người hâm mộ cũng như các sao Việt khác.


NS Xuân Bắc ‘chốt đơn’ 85 tấn rau củ giải ᴄứᴜ nông sản, còn cập nhật tình hình với bà con trong sự vui sướng (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra rất nhiều nghệ sĩ khác như diễn viên Hương Hà, Thái Thuỳ Linh,… cũng liên tục livestream và đăng bài kêu gọi trên trang cá nhân để tất cả người hâm mộ cùng chung tay, mỗi người một ít giúp đỡ nông dân nghèo vượt qua thời kỳ khó khăn như hiện nay. “Ở đây không giải ᴄứᴜ dưa lưới Bắc Giang nhé cả nhà. Ở đây cần giải ᴄứᴜ những người sẽ ᴄʜếᴛ chìm trong ánh mắt ʟừᴀ đảᴏ này. Nói rõ rồi đấy nhé: Dưa là thật, mắt là lừa. Dưa ngon thế này sao cần giải ᴄứᴜ”, Thái Thuỳ Linh hài hước chia sẻ. Trong khi đó Hương Hà thì kêu gọi: “Em livestream bán hàng hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt cho bà con. Lần đầu làm chuyện này nên mong mọi người ủng hộ em ạ. Em cảm ơn cả nhà mình”.


Loạt sao Việt khác cũng chung tay vào chiến ᴅịᴄʜ giải ᴄứᴜ nông sản như vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm, CS Tuấn Hưng, Á hậu Phương Anh, Diễm Trang, MC Đại Nghĩa,… (Ảnh: FBNV)

error: No Copy !!