“Cá thần” xuất hiện ngày mùng 1 Tết ở Nghệ An được cho vào làm cá chép om dưa

Cách đây một thời gian, một số người dân đã xôn xao về tin đồn con “cá lạ” ở huyện Đô Lương (Nghệ An) được ᵭáпɦ bắt bởi một người dân tại đây.

Nhiều người cho rằng đây là loài cá thần lúc nổi lúc chìm vô cùng hiếm gặp.

Vào ngày mùng 1 Tết một người dân địa phương đã thấy con cá nổi trên mặt nước ở một kênh nước, sau đó đã dùng kích ᵭiệп để bắt nhưng không bắt được.

Sau đó nhiều ngày, người dẫn vẫn thấy con cá nổi ở vị trí ban đầu đó nên nhiều người cho rằng đó là cá thần.


Một người dân trong làng đã dùng lưới và tóm gọn được con cá này, sau khi biết tin đó cả làng kéo nhau đến xem cá thần ra sao.

Mặc dù chỉ là một con cá bình thường nhưng do sự hiếu kì nên người dân kéo đến đông nghịt, có người còn xô đẩy để sờ vào lấy may.

Chính quyền địa phương đã khẳng định không có chuyện thần tɦáпɦ gì ở đây cả.

Đây chỉ là một con cá chép bình thường, có thể nó đã bị thươпg do trích ᵭιệп trước đó nên không thể bơi đi xa được mà chỉ quanh quẩn tại mương đó.

Sau đó con cá được bàn giao lại cho người đã ᵭáпɦ bắt được, cuối cùng con cá được thần ᴛɦáпɦ hoá đó đã được cho vào làm cá chép om dưa đậm vị, ăn với cơm nóng thì tuyệt với.

Sự việc diễn ra vào tháng 02/2018 đúng dịp lễ Tết nên mọi người không thể quên, cho đến bây giờ vụ việc vẫn được nhắc lại

cre: Vietgiaitri

Nguồn: https://congdongvietnam247.com/ca-than-xuat-hien-ngay-mung-1-tet-o-nghe-an-duoc-cho-vao-lam-ca-chep-om-dua-266834.html

error: No Copy !!