Hàng loạt nghệ sĩ Việt “mắc u xơ, u nang” khi quảng cáo cho viên sủi Shioka?

Trong quá trình quảng cáo viên sủi Shioka, hàng loạt nghệ sĩ Việt đồng loạt nói rằng mình mắc ʙệɴʜ “nan y” và được “tái sinh” nhờ vào công dụng ᴛʀɪệᴛ tiêu u “thần kì” gấp… 50 lần ᴛʜᴜốᴄ thông thường của viên sủi Shioka. Ngoài ra, để bán được sản phẩm Shioka, hàng loạt trang web, mạng xã hội cũng đưa ra nhiều thông tin sai sự thật về sản phẩm này.

Thực phẩm chức năng tốt hơn… 50 lần ᴛʜᴜốᴄ thông thường?

Chỉ cần gõ từ khóa “viên sủi shioka” trên Google, đã cho 32.900 kết quả chỉ trong 0,43 giây với hàng loạt các tiêu đề như: “Viên sủi shioka trị u xơ ᴛử cung, u nang buồng trứng”, “Viên sủi tiêu u xơ – u nang shioka”, “Dùng 1 lần – U xơ, u nang hết tại nhà”…

Tại fanpage “Shioka – đặc trị u nang, u xơ ᴛử cung” có đăng tải một video với nội dung chia sẻ của Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Hồng Vân, kèm theo dòng chữ: “Sạch u xơ, u nang, u vú… công nghệ Nhật nhanh gấp 50 lần không mổ”. Video này thu hút đến 25 nghìn lượt xem.

Trong video, NSND Hồng Vân chia sẻ có bạn rất thân bị u xở ᴛử cung, kích thước của khối u lên đến…7cm (?). Sau đó rất may bà có xem kênh truyền hình HTV và biết đến sản phẩm viên sủi thảo dược Shioka với công dụng làm cho các khối u xẹp đi và từ từ tan biến.

Để chứng minh, nghệ sĩ Hồng Vân còn đưa ra phiếu kết quả siêu âm của một người có tên Ngô Thị Khánh Vân với lời giới thiệu: “Khối u trước khi siêu âm là 7 phân, sau khi siêu âm kết quả là bình thường. Kì tích dễ sợ”.

Giới thiệu về viên sủi Shioka, Nghệ sĩ Hồng Vân nói: “Bác sĩ Trường cùng các chuyên gia Nhật Bản đã đưa công nghệ sủi nano hướng đích siêu hoạt hóa của Nhật Bản để chiết xuất đưa sâm Ngọc Linh vào đây. Công nghệ này sẽ tăng hiệu quả của thảo dược lên rất nhiều lần, gấp khoảng 400 lần so với các loại viên ᴛʜᴜốᴄ thông thường. Cho nên chỉ cần 1 lượng nhỏ xíu sâm Ngọc Linh thôi đã có hiệu quả rất cao rồi”. Vì vậy, theo NSND Hồng Vân thì: “ɴɢᴜ gì mà không uống”!


Video NSND Hồng Vân quảng cáo về viên sủi Shioka có đến 25 nghìn lượt xem trên Facebook

NSND Vân Dung – một diễn viên nổi tiếng, khi quảng cáo cho viên sủi Shioka đã quay lại cảnh bản thân đang đến ʙệɴʜ viện Phụ sản Hà Nội để khám ʙệɴʜ. Nghệ sĩ này cho biết, mình bị u xơ ᴛử cung, đã mổ bóc tách rồi nhưng vẫn bị mọc lại. Thế nhưng sau 1 quá trình điều trị thì bây giờ khối u từ 3mm đã giảm xuống chỉ còn 0,1mm.

Bí quyết của Vân Dung chính là: “Viên sủi tiêu u số 1 Shioka (thành phần chính được làm từ sâm Ngọc Linh cực kì quý hiếm), làm tiêu tan toàn bộ u xơ trong ᴛử cung mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt ngăn ngừa biến chứng ung thư lành tính cho tất cả các chị em phụ nữ bị u xơ ᴛử cung, u nang buồng trứng, u vú và cả u tiền liệt tuyến ở nam giới”.


NSND Vân Dung chứng minh viên sủi Shioka làm teo u của mình bằng việc “khoe” tờ kết quả siêu âm tại BV Phụ sản Hà Nội.

NSND Vân Dung cho biết đã uống được 3 liệu trình, kết quả bây giờ khối u chỉ còn “bé như hạt vừng”. Để cho khán giả tin tưởng, nghệ sĩ này còn đưa ra tờ phiếu siêu âm của ʙệɴʜ viện Phụ sản Hà Nội. Tuy nhiên, phía ʙệɴʜ viện Phụ sản Hà Nội khẳng định, không có phòng khám nào như trong tờ phiếu siêu âm mà nữ nghệ sĩ đưa ra khi quảng cáo cho viên sủi Shioka.

Trong một video có đến hơn 50 nghìn lượt xem được đăng tải trên fanpage “Shioka – Tiêu u xơ, u nang”, NSND Minh Hằng (còn được khán giả biết đến với biệt danh Táo Giáo dục trong chương trình Gặp nhau cuối năm của VTV) cũng chia sẻ bản thân mình bị u nang buồng trứng và u đã to 7mm. Thế nhưng từ ngày dùng viên sủi Shioka thì u đã teo đi và gần như… hết hẳn.


NSND Minh Hằng quảng cáo bản thân bị u nang buồng trứng và đã “hết hẳn” sau khi sử dụng viên sủi Shioka.

Đồng loạt diễn viên, người mẫu “tâng bốc” công dụng của viên sủi Shioka

Ngoài các diễn viên nổi tiếng, còn có rất nhiều gương mặt quen thuộc là diễn viên trẻ, người mẫu, MC nổi tiếng khác tham gia quảng cáo và “tâng bốc” công dụng của viên sủi Shioka như thần dược.

Trong một video có tiêu đề “Diễn viên Kim Xuyến chia sẻ hành trình tiêu u xơ cùng Shioka”, nghệ sĩ Kim Xuyến cho biết mình bị u có độ lớn 7-8mm và đã từng mổ cắt u. Tuy nhiên, 2-3 năm sau khối u lại mọc lại. May mắn bà được người cháu cho 1 sản phẩm là viên sủi Shioka, sau khi uống khoảng 2 tháng đi khám thì tự nhiên cái u đã… teo dần đi!


Trong video quảng cáo, nghệ sĩ Kim Xuyến cũng đưa ra một tờ kết quả siêu âm của ʙệɴʜ viện Medlatec để quảng cáo viên sủi Shioka.

Tương tự, diễn viên Phùng Khánh Linh chia sẻ mình phát hiện bị u xơ ᴛử cung sau khi sinh em bé thứ hai, khối u có kích thước 47x32mm. Nhưng chỉ sau 2 tháng uống viên sủi Shioka, khi đi siêu âm lại thì các khối u đã giảm rất nhiều. Kinh ngạc hơn là sau 3 tháng sử dụng viên sủi thảo dược thì khối u của Khánh Linh đã tan biến hoàn toàn!

Diễn viên Thanh Hương (nổi tiếng với vai diễn Phan Hương trong bộ phim Người phán xử) cũng cho biết bản thân bị u nang buồng trứng và được các bác sĩ chuyên gia đầu nghành khuyên sử dụng viên sủi Shioka. Video của Thanh Hương “thật” đến mức còn nghẹn ngào rớm nước mắt khi tâm sự về căn ʙệɴʜ “nan y” của mình.

Trong video, diễn viên này sử dụng một loạt ngôn từ “mạnh” để quảng cáo viên sủi Shioka: “Uống một cái là nó đến luôn được những chỗ có u xơ u nang để ᴛʀɪệᴛ tiêu luôn mà không ảnh hưởng đến những mô lành xung quanh. Tuyệt đối không có tác dụng phụ, đau chỗ nào chữa đúng chỗ đó!”. Diễn viên này bày tỏ cảm xúc “hạnh phúc không nói thành lời”, “như được tái sinh”, “được sống lại” vì “sau hơn 3 tháng sử dụng viên sủi Shioka thì u xơ của Thanh Hương đã tan 70%”.

Tờ kết quả siêu âm được Thanh Hương giới thiệu khi quảng cáo về hành trình chữa khỏi u nang buồng tứng bằng viên sủi Shioka.

Nhìn chung, tất cả các video quảng cáo của các nghệ sĩ gần như đều có chung một kịch bản, chỉ khác ở diễn viên. Đó là bản thân người quảng cáo bị mắc một loại u xơ, u nang, đã ᴍổ cắt bỏ nhưng sau đó lại tái phát. Và qua một kênh nào đó biết đến sản phẩm viên sủi thảo dược Shioka, sau khi dùng thì u đã bị ᴛʀɪệᴛ tiêu hoàn toàn. Sau đó là những lời giới thiệu về sự “thần kì” của Shioka, với thành phần chính là sâm Ngọc Linh, ứng dụng công nghệ Nhật Bản, tác dụng gấp 400 lần ᴛʜᴜốᴄ thường…

Thực tế, việc nghệ sĩ Việt đột nhiên mắc ʙệɴʜ “nan y” để quảng cáo thực phẩm chức năng hiện nay không phải là hiếm gặp mà đang trở thành một “trào lưu”, xuất hiện “nhan nhản” trên mạng xã hội. Thậm chí có nghệ sĩ còn mắc 1 lúc nhiều ʙệɴʜ, chỉ cần quảng cáo sản phẩm chữa ʙệɴʜ gì thì sẽ lập tực mắc ʙệɴʜ đó (!)

Việc nghệ sĩ tham gia quảng cáo không phải là ᴠɪ ᴘʜạᴍ pháp luật, thế nhưng sử dụng danh tiếng, sức ảnh hưởng của bản thân để quảng cáo công dụng của sản phẩm sai sự thật đã vô tình tiếp tay cho hành vi ʟừᴀ dối người tiêu dùng.

Thực hư về “báu vật đại ngàn” – viên sủi thảo dược Shioka là như thế nào? Có thực sự ᴛʀɪệᴛ tiêu u “cực mạnh” gấp…400 lần ᴛʜᴜốᴄ thông thường như quảng cáo của các nghệ sĩ hay không? Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin ở các bài viết sau.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/thi-truong/hang-loat-nghe-si-viet-mac-u-xo-u-nang-khi-quang-cao-cho-vien-sui-shioka-20210512172508692.htm?fbclid=IwAR0pn5rE9fnQWf8328o67EQtT1NdN32bCVY

error: No Copy !!