Ông Đoàn Ngọc Hải sốt, nghi mình bị ηнιễм COVID-19: “Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị ʙệɴʜ nền lái xe ᴄứᴜ ᴛʜươɴɢ của tôi đưa tôi về Hà Nội xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ”

Trưa 13.5, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ trên trang mạng xã hội rằng ông đang rất mệt, cơ thể xuất hiện nhiều triệu chứng của người mắc COVID-19.

Theo đó, vào lúc gần 13h ngày 13.5, ông Hải cho biết: “Tôi đang trên đường đến địa phận huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ.


Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đᴀᴜ nhức các khớp ᴋɪɴʜ ᴋʜủɴɢ, khả năng tôi đã bị ηнιễм vi rút COVID (SARS-CoV-2 – PV). Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn không giảm.

Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị ʙệɴʜ nền lái xe ᴄứᴜ ᴛʜươɴɢ của tôi đưa tôi về Hà Nội xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ và xử lý các bước tiếp. Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm”.


Hình ảnh được ông Đoàn Ngọc Hải đăng lên phây bút cá nhân cùng những lời chia sẻ. Ảnh: Đoàn Ngọc Hải.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, nhiều người ở Điện Biên nhắn tin, gọi điện cho ông Đoàn Ngọc Hải – nhưng chưa được hồi đáp.


Ông Hải cho biết khả năng ông bị ηнιễм Covid

Trưa 13.5 trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo của huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên cho biết: “Chúng tôi đã nhận được thông tin về sức khỏe của ông Đoàn Ngọc Hải. Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với lãnh đạo thị xã Mường Lay và đã đưa ông Hải về Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay để lấy mẫu xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ, kiểm tra sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng ᴅịᴄʜ”.

“Mặt khác chúng tôi đã cử người từ Nậm Pồ ra Mường Lay nhận hàng hỗ trợ cho huyện”, vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Sau khi thôi giữ các chức vụ trong bộ máy công quyền tại thành phố Hồ Chí Minh, ông Đoàn Ngọc Hải một mình đi thiện nguyện tại nhiều địa phương trên cả nước, trong đó đáng chú ý là việc lái xe ᴄứᴜ ᴛʜươɴɢ chở ʙệɴʜ nhân và người nhà những ʙệɴʜ nhân khó khăn.


Ông Hải và những chuyến xe chở ʙệɴʜ nhân nghèo về quê miễn phí… – Ảnh: Báo Pháp luật

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/ong-doan-ngoc-hai-do-benh-o-dien-bien-nghi-minh-bi-nhiem-covid-19-908806.ldo?

error: No Copy !!